Xin chào tất cả mọi người,

Hôm nay em muốn hỏi một chút về thuốc chữa vẩy nến Psorifix dùng có tốt không ? Nếu ai đã sử dụng thuốc này thì cho em ý kiến để em tham khảo với nhé. Em cũng bị bệnh vẩy nến do di truyền từ bố. Tuy nhiên, bệnh mới phát gần đây thôi ạ. Em năm nay 24 tuổi. Trước giờ em có nghe nói bệnh vẩy nến do di truyền nhưng cho tới trước năm nay em không thấy mình bị và chắc mẩn sẽ không bị. Nhưng giờ có những biểu hiện của bệnh vẩy nến nên em rất lo lắng. Huhu.

Thuốc chữa vảy nến Psorifix có hiệu quả không ?

Em thấy quảng cáo thuốc Psorifix là một dạng kem bôi đặc trị vẩy nến có nguồn gốc từ thảo dược gồm tinh dầu trà, chiết xuất từ cây liễu, cây bạch dương,… Nói chứ em cũng không rõ về mấy thành phần này và công dụng lắm. Chỉ thấy quảng cáo thuốc có công dụng như sau, mọi người nếu ai đã dùng rồi thấy có đúng như vậy không nhé:

– Psorifix làm mềm các dãy da cứng do đó kích thích chúng bong da:

– Giảm viêm và ngứa, có tác dụng làm trên da

– Bình thường hóa vi tuần hoàn máu và cung cấp cho da các vitamin và khoáng chất

– Sát trùng da thong qua các ion bạc hoạt tính, do đó ngăn ngừa biến chứng

Nếu mà thực sự dùng thuốc Psorifix bôi chữa bệnh vẩy nến có hiệu quả như vậy thì tốt quá, em dùng liền nhưng không biết thế nào. Vậy mọi người nếu ai đã dùng rồi thì cho em biết hiệu quả ra sao với nhé. Mọi người giúp đỡ em với ạ. Em lo quá. :'(

Thuốc chữa vảy nến Psorifix có hiệu quả không ?

14 Bình luận

  1. Tôi mua thuốc psorifix cho ck tôi bôi gần 1 tháng tôi cũng lam theo hướng dẫn mà chưa thấy thuyên giảm chút nào xin hỏi nhà thuốc lí do và xin được tư vấn thêm ạ

  2. Thuốc này tôi bôi thấy đỡ nhưng chưa thấy khỏi. Nay tôi vẫn tiếp tục bôi thêm 1 thời gian nữa xem thế nào. K khỏi thì lại đành chữa thuốc khác.

  3. Tôi vừa rồi cũng bôi psorifix 1 tháng thấy có giảm ngứa nhưng ít. Giờ tôi đang chữa ở trung tâm thuốc dân tộc bằng thuốc đông y. Bệnh của tôi qua đợt phát năng hiện đã giảm nhẹ rồi. BS giải thích là cơ chế phản ứng thuốc đông y. May nhất là hết được mấy vết lộ trên trán và cổ. Phải công nhận đúng là uống thuốc ở đây gồm có cả thuốc uống, thuốc bôi, lá tắm nên hơn thật, tốc độ giảm bệnh hiệu quả hơn là chỉ có ăn kiêng với bôi thuốc.

Bình luận

Top