Căn bệnh ngoài da á sừng tác động khá nhiều lên mặt tâm lý người mắc phải do những biểu hiện của bệnh vô cùng thiếu thẩm mỹ và khó chịu như: da đỏ, ngứa nổ mụn nước, móng xù xì, phần da khô dễ bị nứt toác ra, rớm máu, đau đớn…. Bệnh càng trở nên nghiêm trọng trong mùa đông lạnh, tiếp xúc với hóa chất, môi trường sống bụi bẩn… Điều nghiêm trọng hơn khi căn bệnh này tới hiện nay vẫn chưa tìm ra thuốc trị bệnh dứt điểm mà chỉ có phương pháp khắc phục giảm các triệu chứng của bệnh. Trong đó bí quyết điều trị bệnh á sừng từ chè xanh và lá đinh lăng đang là 2 nguyên liệu được áp dụng khá nhiều để trị bệnh mà mọi người có thể tham khảo để khắc phục bệnh tình của mình tốt nhất.
BÍ QUYẾT TRỊ BỆNH Á SỪNG TỪ CHÈ XANH VÀ LÁ ĐINH LĂNG

Cách điều trị bệnh á sừng từ lá chè xanh

Lá chè xanh đã không còn xa lạ gì với cuộc sống chúng ta nữa, ngoài việc được biết tới là một loại lá nấu nước uống thanh nhiệt, giải độc cơ thể cực kì hiệu quả thì lá chè xanh còn được sử dụng  khá nhiều trong việc điều trị một số bệnh ngoài da vô cùng tốt, nhất là trong việc chống lại sự oxy hóa của làn da từ bệnh á sừng gây ra. Nhưng chất chống oxy hóa trong lá chè giúp hiện tượng sừng hóa da không diễn ra, khắc phục các triệu chứng ngứa, khô da, khô vết loét da vô cùng hiệu quả.
BÍ QUYẾT TRỊ BỆNH Á SỪNG TỪ CHÈ XANH VÀ LÁ ĐINH LĂNG

Cách dùng lá chè xanh trị bệnh á sừng: Bạn có thể dùng lá chè xanh trị bệnh á sừng theo các đơn giản như sau: Dùng lá chè xanh đem nấu nước trong 15 phút rồi cho một chút muối vào hòa tan. Dùng dung dịch vừa nấu được để ấm và đem ngâm rửa lên vùng da bị vẩy nến á sừng. Trong đó thời gian ngâm nếu như nước nguội thì có thể đem đi đun nóng lại. Ngâm khoảng 1h thì dừng lại nhé.

Cách dùng lá đinh lăng trị bệnh á sừng

Thêm một công thức nữa trị bệnh á sừng vẩy nến đó là dùng lá đinh lăng trị bệnh, trong lá đinh lăng có các tinh chất giúp khử khuẩn, kháng độc rất tốt. Chính vì những đặc tính này mà lá đinh lăng được ứng dụng nhiều trong việc điều trị bệnh vẩy nến á sừng. Các bạn có thể thực hiện theo các đơn giản như sau: 
BÍ QUYẾT TRỊ BỆNH Á SỪNG TỪ CHÈ XANH VÀ LÁ ĐINH LĂNG

Cách dùng lá đinh lăng trị bệnh á sừng: Khi dùng trị bệnh người ta thường phối hợp lá đinh lăng với lá huyết dụ để tăng hiệu quả điều trị bệnh lên cao. Dùng như sau lấy mỗi thứ lá một nắm nhỏ cho vào sắc như sắc thuốc bắc, lá huyết dụ bằng ½ lá đinh lăng, sắc khi nào cảm thấy vừa uống là được. Nếu khó uống có thể cho thêm đường hoặc cam thảo vào. Uống đều trong ngày bệnh á sừng sẽ được điều trị ngay từ bên trong cơ thể. 
Trên đây là 2 công thức giúp điều trị bệnh á sừng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Hãy điều trị bệnh sớm nhất có thể nhé! 

BÍ QUYẾT TRỊ BỆNH Á SỪNG TỪ CHÈ XANH VÀ LÁ ĐINH LĂNG

Bình luận

Top