Vảy nến là tình trạng viêm da mạn tính thường gặp ở 3-5% dân số hiện nay. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống người bệnh. Vậy chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo qua một số địa chỉ thăm khám bệnh vảy nến tốt nhất.

Chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt nhất hiện nay?

Chữa bệnh vảy nến da mặt ở đâu tốt nhất?

Một số địa chỉ chữa bệnh vảy nến tốt nhất hiện nay

Trong một số thống kê mới đây cho thấy vảy nến là căn bệnh da liễu rất khó điều trị. Bệnh được biểu hiện khá chậm nên thường không thể phát hiện sớm dẫn đến quá trình điều trị gặp không ít khó khăn. Nhưng nếu không được ngăn chặn và điều trị kịp thời vảy nến có thể gây nên những biến chứng vô cùng nghiêm trọng. Bệnh có thể làm ảnh hưởng đến tình trạng viêm khớp và làm hoại tử da. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện da liễu trên khắp cả nước có khả năng ngăn chặn bệnh vảy nến kịp thời cho người bệnh. Bên cạnh đó tại các bệnh viện cũng có chuyên khoa da liễu. Sau đây chúng tôi xin điểm qua một số bệnh viện Da liễu trong cả nước. Cụ thể như sau:

1- Viện da liễu quốc gia:

 • Địa chỉ: 15A, Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Website: http://dalieu.vn/
 • Số điện thoại: (84-24) 35 764 626; (84-24) 35 764 627
 • Lịch khám: 

Thứ 2 – thứ 6: Từ 6h00-18h30

Thứ 7-CN: 7h00-17h30.

 • Quy trình khám chữa bệnh:

– Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn ở tầng 1: 

+ Đã từng khám: kiểm tra mã bệnh nhân, đơn thuốc, xét nghiệm..

+ Chưa từng khám: đăng ký thông tin.

– Bàn tiếp đón thu phí số 1,2,3: 

+ Nhập thông tin, đóng tiền khám, nhận số thứ tự và số phòng khám.

+ Thu phí cận lâm sàn.

– Phòng khám số 1-16:Khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm..

– Nhận kết quả xét nghiệm, đơn thuốc và mua thuốc.

Bệnh nhân có thể làm theo hướng dẫn của các nhân viên bàn đón tiếp và thu phí.

2- Bệnh viện phong – Da liễu trung ương Quy Hòa:

 • Địa chỉ: Số 1, Hoàng Xuân Hãn, P. Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Website: http://quyhoandh.org.vn/
 • Số điện thoại: (84-56) 3 747 999
 • Thời gian làm việc:

+ Thứ 2-thứ 6: 8h00-18h00

+ Thứ 7-CN: 7h00-14h30

Chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt nhất hiện nay?

Chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt nhất hiện nay?

3- Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 028.3930.5995; 028.39308131
 • Website: http://www.bvdl.org.vn
 • Lịch khám:

+ Thứ 2-thứ 6:  Từ 06h00 – 18h30

+ Thứ 7:  Từ 07h30 – 18h30

+ Chủ nhật:  Từ 07h30 – 15h00

Nên chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt nhất hiện nay?-Ý kiến chuyên gia

Các chuyên gia khuyến khích bệnh nhân nên tìm hiểu và điều trị tại những cơ sở y tế phù hợp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm y tế được xây lên để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Theo chuyên gia Vũ Hoàng-Trưởng khoa D3, bệnh viện Da liễu Trung ương nhận định: “Người bệnh vảy nến cần được điều trị trong môi trường tốt. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện mọc lên với chất lượng phục vụ khác nhau. Tiêu chí để xác định cơ sở y tế tốt cần dựa trên một số điều kiện sau:

+ Độ uy tín của cơ sở y tế: chất lượng khám, chế độ phục vụ, giá cả,.. Hiện nay có rất nhiều phòng khám “chui” hoạt động mạnh mẽ thường đánh vào tâm lý người bệnh muốn điều trị với chi phí thấp, chất lượng tốt. Vì vậy hãy lựa chọn một cơ sở uy tín, có độ tin cậy cao để điều trị bệnh.

+ Chất lượng phục vụ: Bệnh nhân thường quan tâm chế độ phục vụ ở từng cơ sở y tế và cách chăm sóc của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chăm sóc có hài hòa không. Có một số trung tâm các chuyên viên chăm sóc thường lớn tiếng đôi co, thậm chí hành hung bệnh nhân.

+ Cơ sở vật chất: Thiết bị, tiện nghi máy móc hiện đại giúp cũng tạo độ uy tín khá cao đối với người bệnh. Các thiết bị y tế đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị, chúng được ví như là “đôi tay thứ 2” của các bác sĩ. Nếu thiết bị mà lạc hậu thì chỉ thực hiện được những phương pháp truyền thống không đảm bảo hiệu quả cho việc chữa bệnh.

Chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt nhất hiện nay?

Cơ sở hạ tầng, trình độ chuyên môn, chất lượng điều trị là yếu tố thiết yếu tạo nên uy tín của cơ sở y tế

+ Phương pháp điều trị: Các chuyên gia khuyên rằng bệnh nhân nên tìm hiểu rõ phương pháp điều trị vảy nến tại cơ sở y tế. Tham khảo qua ý kiến chuyên gia với từng phương pháp điều trị để lựa chọn ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

+ Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao sẽ có kinh nghiệm điều trị bệnh hiệu quả hơn. Các bạn có thể tìm hiểu về nguồn nhân lực, trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại cơ sở y tế mà bạn muốn thăm khám, điều trị thông qua internet.

→Tóm lại: Người mắc bệnh vảy nến nên kịp thời thăm khám để ngăn chặn và điều trị dứt điểm bệnh. Hiện nay hầu như bệnh viện nào cũng có Chuyên khoa Da liễu thăm khám và điều trị các bệnh về da. Bệnh nhân có thể lựa chọn cơ sở khám và điều trị phù hợp.

Thông tin bạn muốn xem thêm:

Chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bình luận

Top