Hỏi:

Chào chương trình!
Em là Phạm Thị Vân, năm nay em 23 tuổi. Cách đây hai năm vùng dưới khuỷu tay của em có dấu hiệu tróc vẩy, có màu trắng hồng, ban đầu không biết là bệnh gì nên em có đi khám bác sĩ da liễu, tại đây các bác sĩ cho em biết mình đã bị mắc bệnh vẩy nến ở thể lành tính, chỉ cần bôi thuốc, sinh hoạt đúng cách là bệnh có thể khỏi được. Em về cũng thường xuyên bôi thuốc như đúng chỉ dẫn của bác sĩ, nhưng đã hai năm trôi qua rồi mà vùng da bị vẩy nến không có dấu hiệu mất đi, cũng không bị lan sang các vùng da khác. Tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng lại nghiêm trọng tới thẩm mỹ, nên dù mùa hè em vẫn luôn mặc áo dài tay. Mới đây em có xem ti vi thấy quảng cáo Kim Miễn Khang điều trị bệnh vẩy nến cho hiệu quả cao. Không biết thế nào nhưng em rất muốn biết Kim Miễn Khang có điều trị bệnh vẩy nến được không? và Kim Miễn Khang điều trị bệnh vẩy nên như thế nào? công dụng ra sao? Mong ai có thông tin gì thì tư vấn giùm em nhé! 
Kim Miễn Khang điều trị bệnh vẩy nến như thế nào?
Kim Miễn Khang điều trị bệnh vẩy nến như thế nào? 

Trả lời:

Chào em! Kim Miễn Khang là một loại thực phẩm chức năng, không phải là thuốc điều trị bệnh. Kim Miễn Khang là thực phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn, trong đó có cả bệnh vẩy nến, vì thế những ai bị bệnh vẩy nến hoàn toàn có thể áp dụng điều trị bệnh được. Thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang để hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến. Để đạt hiệu quả cao cần dùng liên tục trong thời gian dài từ 3 – 6 tháng, ngày uống 4 viên chia 2 lần. Có thể sử dụng song song Kim Miễn Khang và thuốc tây để điều trị bệnh, tuy nhiên phải uống cách nhau 1 giờ.
Em có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp điều trị bệnh vẩy nến hiện nay, và kết hợp với Kim Miễn Khang điều trị bệnh vẩy nến để tăng thêm hiệu quả. Chúc em sớm khỏi bệnh nhé!

Kim Miễn Khang điều trị bệnh vẩy nến như thế nào?

Bình luận

Top