Đây là một trang web về bệnh vảy nến, tuy nhiên gần đây lại có rất nhiều những chị em truy cập web tìm hiểu về bệnh vảy nến gửi thêm những câu hỏi cho ban biên tập chúng tôi hỏi về bệnh nám da, tàn nhang. Trong rất nhiều câu hỏi gửi đến đa số chị em hỏi về phản hồi của khách hàng sử dụng bộ sản phẩm trị nám, tàn nhang Đông y Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – VinaCare. Chị em thắc mắc bộ sản phẩm có tốt hay không tốt, đắt hay rẻ, có trị được dứt điểm nám da, tàn nhang hay không?
 
 
Vì vậy, chúng tôi xin phép được trả lời các bạn đọc quan tâm về bộ trị nám tàn nhang đông y Vương Phi như sau:
 
Bộ sản phẩm trị nám, tàn nhang đông y Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – VinaCare là đúc kết từ những gì tinh túy nhất của thảo dược Đông y  và ứng dụng Liệu pháp cân bằng Nội tiết và Sắc tố da Đông y, mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn và bền vững nhất trong các dòng sản phẩm/thuốc/phương pháp trị nám có trên thị trường hiện nay.
 
Trị nám da, tàn nhang Đông y Vương Phi được chia thành 2 bộ: Bộ phổ thông và cao cấp, tương ứng với tình trạng bênh và nhu cầu trị nám da, tàn nhang của từng người, đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng về hiệu quả tối ưu mà bộ sản phẩm mang lại.
 
Về thắc mắc bộ sản phẩm đắt hay rẻ thì chúng tôi cho rằng nó tùy thuộc vào quan điểm đắt rẻ cũng như khả năng kinh tế của từng khách hàng. Để khách quan hơn, chúng tôi xin dẫn một số đường link mà trong đó là câu hỏi, cũng như phải hồi của khách hàng về những thắc mắc của các bạn độc giả.
 
 
Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên đây phần nào giúp các bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về bộ sản phẩm trị nám, tàn nhang đông y Vương Phi
 
Chúc các bạn có một là da đẹp!

Phản hồi về bộ trị nám, tàn nhang đông y Vương Phi

17 Bình luận

 1. Đồng ý là sản phẩm chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo!!!

  Trả lời
 2. nên lấy bộ 3,mình thấy tốt

  Trả lời
 3. Nguyễn Phương Thanh says:

  Bộ 1 vs 3 thì mình ko dùng nên ko dám nhận xét, còn mình đag dùng bộ 2 thì thấy tác dụng của thuốc vs da mình cũng nhanh nên tạm thời mình k có gì phàn nàn cả vì hiệu quả rõ ràng là có.

  Trả lời
 4. Nguyễn Thị Thúy says:

  Minh thi moi dung dc 1 tuan thoi nen chua biet hieu qua the nao. hihi hy vong se khoi dc het

  Trả lời
 5. bộ 1 chắc dùng k thích bằng bộ 2 với bộ 3 đâu nhỉ? tôi bị cả nám lẫn tàn nhang. laser mấy lần mà ko hết đc, chỉ đc thời gian là lại thấy lến. giờ bảo chữa cũng ngại lắm.

  Trả lời
 6. ưng nhất bộ 3

  Trả lời
 7. Phạm Thắm says:

  Bộ 3 dùng là sướng nhất. Đầu tháng trc mình lấy bộ 3, bà chị họ mình lấy bộ 2 thấy da mình mướt hơn cứ gật gù kêu tiếc k cố thêm lấy sang bộ 3. Mà đùa chứ, nói gì thì nói thời buổi đắt xắt ra miếng, bộ SP cao cấp nhất k ít thì nhiều nó cũng tốt hơn những bộ thấp tiền hơn chứ. Với mình thì để so với laser thì giá mấy bộ SP này ko là gì, laser đắt hơn nhiều. Nếu bộ SP này mà cho đc kết quả mình mong muốn thì mình sẽ gt cho vài ng bạn mình cũng đang bị nám.

  Trả lời
 8. Nặc danh says:

  Tôi nghe nói trong quá trình sd bộ SP sẽ gặp phải 1 số phản ứng, liệu như thế có làm sao ko ?

  Trả lời
 9. Kha Phạm says:

  Mình mới bị tàn nhang khoảng hơn 1 nămn trước, đến năm nay thì điều trị luôn. Nên chỉ dùng bộ 1 thôi, sau đó thì có dùng thêm dưỡng của bộ 3 do mình thấy thích. Tính tổng hết có 6tr, mà hết tàn nhang, da cũng mướt hơn

  Trả lời
 10. Nói chung đắt rẻ nó còn tùy thuộc vào quan điểm và kinh tế của từng người. Nào có ai giống ai. Như tôi thấy bộ 3 là bộ đắt nhất trong 3 bộ mà đối với tôi nó quá bình thường luôn, nếu đem so với laser còn là rẻ. Nhưng như chị bạn tôi thì lại kêu bộ 3 đắt. Đấy,cho nên đắt rẻ nó giống như tốt xấu thôi, tùy mỗi người. Nhưng tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

  Trả lời
 11. bị cả thì nên dùng bộ 2 bạn ạ, mình cũng thế, sài thấy ok lắm

  Trả lời
 12. Bộ này là bộ 1. Dùng bộ 3 là bộ màu đen ấy là thích nhất, đắt tí nhưng ko phải lăn tăn gì về hiệu quả

  Trả lời
 13. Bộ 3 là bộ đắt nhất đó ! dùng công nhận thích thật. Tôi đây bị nám mảng, tưởng khỏi cùng lắm 80% thôi mà liệu trình tất cả là 4 tháng. Vậy mà tôi dùng suýt soát 3 tháng nám mờ đi cũng phải đến chừng kia rồi. Thế thì dùng hết tháng t4 khéo được 90% cũng nên !

  Trả lời
 14. Lê Thị Ánh Tuyết says:

  3 bộ là như nào ? Tôi bị nám chân sâu thì dùng bộ nào được, tôi bị phải gần 6,7 năm nay rồi. K nhiều nhưng mà bôi mấy loại trị nám mà order tận hàng bên Pháp mà không đỡ một tí nào. Có đợt tôi đổi sang dùng của úc cũng vẫn thế. Mà SP của bên này tốt hả ?

  Trả lời
 15. Thúy Hải says:

  Bạn à, cho mình xin số liên lạc của bạn mình hỏi thêm về kinh nghiệm chữa tàn nhang được không? Không biết bạn bị tàn nhang từ bao giờ, mình thì bị từ lúc khoảng 8-9 tuổi gì đấy, giờ 24 rồi chẳng biết dùng có khỏi không nhỉ, mà tàn nhang của mình lại đen kịt ra cơ ý, chán lắm bạn ah

  Trả lời
 16. Đặng Thị Sinh says:

  Có 3 bộ tùy vào từng mức bệnh, là bị nám hay tàn nhang. Như chị bị nám chân sâu thì kiểu gì cũng phải dùng bộ 3 (bộ màu đen). Đấy là bộ cao nhất trong 3 bộ, chuyên trị nám sâu nhưng mức độ khỏi họ chỉ cam kết với mình từ 50 đến 80% thôi mà còn phải tùy tình trạng nám hiện tại nữa. Bộ 3 của bên này e thấy được nhưng nói trước chị phải kiên trì đấy, em dùng 1 đợt 3-4 tháng mà đến 2 lần e muốn bỏ không dùng nữa vì nản lắm chị ạ. Nhưng giờ thì ngon rồi, xong cũng thấy khâm phục mình.

  Trả lời
 17. Nhung says:

  Nám chân sâu là phải dùng đến bộ số 3 đó. Bộ 3 là bộ màu đen, chị đến tận viện gặp bác sĩ họ kiểm tra cho chắc. Bộ 3 dùng tốt, em đây bị nám mảng nhưng em vẫn dùng bộ 3 chứ nhiều người bảo dùng bộ 2 thôi nhưng chẳng yên tâm. Thôi cũng may em lấy bộ này nó lại hợp da nên là mấy tác dụng của thuốc như bị bong da, ngứa rát các thứ em có bị nhưng không đến mức khó chịu lắm. Bác sĩ họ cũng bảo ngoài 3 tháng khi dùng tới dưỡng tảo là sẽ hết

  Trả lời

Bình luận

Top