Chào mọi người,

Bé nhà mình bị viêm da cơ địa mấy tháng nay mà mình không xác định được. Trước đó ở má và tay của cháu bị phát ban, nổi sần đỏ ngứa ngáy, sau đó có dịch chảy. Lúc ấy mình chỉ nghĩ có thể là do con bị côn trùng đốt nên mua thuốc về bôi bình thường. Tuy nhiên sau đó bệnh của cháu ngày càng nặng nên mình quyết định đưa ra Bệnh viện da liễu ngoài Hà Nội khám. Các bác sĩ chẩn đoán là cháu bị viêm da cơ địa và cần điều trị sớm. Sau đó mình có cho cháu tái khám mấy lần và dùng thuốc nhưng bệnh không đỡ. Ở nhà mình cũng có dùng nhiều thuốc lá để giã đắp rồi tắm rửa cho cháu nhưng không được.

Thuốc chữa chàm ở chợ Ngọc Hà có tốt không ?

Mới đây mình có tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người nói về thuốc chữa bệnh chàm (viêm da cơ địa) ở chợ Ngọc Hà là thuốc nam gia truyền trị bệnh. Tuy nhiên lại có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nên mình không biết thế nào. Mình thấy cũng có nhiều người dùng thuốc nam chữa bệnh ngoài da đạt hiệu quả tốt nhưng không biết với bé nhà mình thì dùng có hợp không. Mình muốn hỏi nếu dùng thuốc chữa chàm ở chợ Ngọc Hà thì có tốt và an toàn không. Làm thế nào để mua được thuốc tốt và đúng địa chỉ uy tín. Các bà mẹ thông thái nếu ai đã có kinh nghiệm trong vụ này thì chia sẻ giúp mình với. Đặc biệt là có nên dùng thuốc chữa chàm chợ Ngọc Hà không, thuốc tốt không ? Mình đang cần được tư vấn gấp để lần tái khám tiếp theo cho bé tiện thể nếu được thì mình ghé tìm thuốc luôn. Mong mọi người giúp đỡ tư vấn giùm nhé. Cảm ơn các mẹ trước nhé!!!

Độc giả: Hoàng Thu Thảo – Thạch Thất – Hà Tây (cũ).

Thuốc chữa chàm ở chợ Ngọc Hà có tốt không ?

Bình luận

  1. Đặng Quang Tuấn says:

    Con tôi còn nhỏ cũng bị chàm ở mặt mua thuốc màu xanh đựng trong hộp nhựa đỏ ở chợ Ngọc Hà (cửa hàng bán các loại lá ở ngay cổng chợ) dùng rất tốt, không thấy gây ra phản ứng phụ gì

    Trả lời

Bình luận

Top