Chào mọi người,
Em là Thanh Vân, hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học tại TP.HCM.  Mình bị bệnh vẩy nến do di truyền từ bố. Khoảng 2 năm trở lại đây, các biểu hiện cua căn bệnh này với các mảng da nổi lên trên về mặt da bong tróc, ngứa ngáy xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu ai đó cũng bị căn bệnh này như mình chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và đặc biệt sự mặc cảm, xấu hổ khi xuất hiện trước mọi người của mình. Nhất là khi mình đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học và đi làm, nếu tình trạng này không giảm thì mình cũng không biết sẽ phải làm như thế nào nữa. Trong suốt thời gian qua, không chỉ mình mà cả gia đình đều rất quan tâm và tích cực tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh vẩy nến cho bố và cho mình. Rất nhiều các cách điều trị đã được mình sử dụng nhưng kết quả đều không mấy khả quan. Các triệu chứng bệnh chỉ giảm trong thời gian ngắn và hay tái phát mặc dù mình vẫn chăm chỉ chữa trị và phòng ngừa. 
Trị bệnh vẩy nến tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Trong rất nhiều lần tìm kiếm thuốc chữa trị bệnh vẩy nến, mình có tình cờ đọc được thông tin của một bạn độc giả chia sẻ về việc chữa trị căn bệnh này cũng như việc chữa trị các bệnh ngoài da của các bạn khác tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam trên diễn đàn chuatribenhvaynen.com. Theo đó, các bạn chia sẻ là việc trị bệnh tại đây rất quy củ, khoa học và mang lại hiệu quả khả quan, an toàn. Chính vì thế, mình cũng rất muốn tham gia để cũng có thể nhận được kết quả như các bạn ý. Mình cũng biết trong TP.HCM cũng có chi nhánh của trung tâm da liễu đông y này nhưng tạm thời mình chưa xác định được địa điểm. Vậy nên mình mong các bạn tư vấn, chia sẻ thêm thông tin về việc điều trị bệnh vẩy nến cũng như các bệnh ngoài da khác tại Trung tâm và địa chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn và mong tin mọi người. Nếu ai biết thì thông tin giùm mình càng sớm càng tốt nhé.
Độc giả: Thanh Vân – TP. Hồ Chí Minh

Trị bệnh vẩy nến tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Bình luận

  1. Anh Hai says:

    bác mình cũng bị vẩy nến, đang điều trị tại trung tâm da liễu đông y tại hà nội được hơn 1 tháng. da bây giờ không còn sần trắng nữa và giảm ngứa rõ rệt. mình thấy hiệu quả rất cao. nhưng phải kiêng ăn nhiều thứ lắm.

    Trả lời

Bình luận

Top